HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

Hotline: 0975 498 081

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng 24/7

0975 498 081

thuhang.sfood@gmail.com

banner left
banner left

Thống kê truy cập

   Đang Online:     18

   Truy cập:     1446392

Hình thức thanh toán và giao hàng

 1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

- SFOOD áp dụng hình thức giao nhận tại nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của SFOOD.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và SFOOD sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Đơn hàng có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho Ms Hằng: 0975 498081 hoặc  04 6328 2998 để được tư vấn chi tiết.

 

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty SFOOD:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại công ty chúng tôi.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển:
- Đối với khách hàng nội thành Hà Nội

+ Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng có giá trị trên 500.000vnđ

+ Với những đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ chúng tôi tính phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội (Bao gồm các quận nội thành) là 20.000đ/1 đơn hàng.

- Đối với khách hàng ở các huyện ngoại thành và khách hàng tỉnh

+ Áp dụng chính sách trên đến bến xe, địa điểm giao nhận của khách hàng tại địa điểm trong nội thành Hà Nội mà khách hàng chỉ định. Chi phí giao hàng từ điểm do khách hàng chỉ định đến địa chỉ của khách hàng do khách hàng chịu.

+ Với những đơn hàng chuyển phát qua 1 đơn vị thứ 3, quý khách vui lòng thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên thứ 3

 
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của SFOOD bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của SFOOD

    Thông tin dinh dưỡng

    Where you can buy Louis Vuitton Replica :

    replica gucci shoes Replica chanel cartier love bracelet replica chanel sunglasses replica fake louis vuitton shoes gucci scarf replica bracelet love Cartier replique gucci backpack replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet replica replica chanel wallet zaino louis vuitton falso replica louis vuitton wallet 1:1 replica borse gucci Louis Vuitton Replica fake dior saddle bag replica gucci wallet fake louis vuitton tas kopen cartier trinity ring replica borse gucci imitazioni replica chanel wallet chanel shoes replica Louis Vuitton replica louis vuitton denim bag dupe gucci replica louis vuitton outlet nederland fake chanel wallet bracelet love Cartier replique Louis Vuitton wallet copy chanel backpack replica louis vuitton shoes replica louis vuitton sling bag replica cartier love bracelet replica 1:1 borse gucci imitazioni cartier love bracelet replica 1:1 replique Sac Louis Vuitton fake louis vuitton wallet chanel replica cartier love imitazione sac hermes pas cher replica louis vuitton wallet 1:1 hermes pas cher cartier schmuck replica deutschland knock off chanel bags van cleef replica chanel tasche fake replica louis vuitton pochette metis bag louis vuitton shoes replica chanel replica

    Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®