Thông tin hạt hạnh nhân

Hotline: 0975 498 081

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng 24/7

0975 498 081

thuhang.sfood@gmail.com

banner left
banner left

Thống kê truy cập

   Đang Online:     32

   Truy cập:     1444655

Thông tin hạt hạnh nhân

 • Hạnh nhân – loại hạt siêu thực phẩm

  Hạnh nhân – loại hạt siêu thực phẩm

  Cho dù được dùng nguyên hạt, cắt nhỏ, cắt lát, hoặc xay thành bột, loại hạt dinh dưỡng này thực sự xứng đáng với vị thế siêu thực phẩm của nó.

 • Hạnh nhân - Cải thiện sức khỏe tim mạch.

  Hạnh nhân - Cải thiện sức khỏe tim mạch.

  "Sự kết hợp giữa các chất flavonoid và vitamin E trong hạnh nhân cho thấy cách các chất dinh dưỡng trong các loại thực phẩm như hạnh nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe", tiến sĩ Blumberg nói.

 • Hạnh nhân cung cấp hai lần bảo vệ giúp chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch

  Hạnh nhân cung cấp hai lần bảo vệ giúp chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch

  Hạnh nhân cung cấp hai lần bảo vệ giúp chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch

 • Quả hạnh nhân giúp hạ LDL-cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

  Quả hạnh nhân giúp hạ LDL-cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

  Quả hạnh nhân giúp hạ LDL-cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

 • Giá trị dinh dưỡng của hạt hạnh nhân đối với sức khỏe con người

  Giá trị dinh dưỡng của hạt hạnh nhân đối với sức khỏe con người

  Sữa hạnh nhân cũng cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao mangan, selen và vitamin E. Mangan đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt các enzyme trong cơ thể. Mangan cùng với phốt pho cũng đóng một vai trò trong việc giữ cho xương và răng khỏe mạnh. Vitamin E, một chất chống oxy hóa bảo vệ màng tế bào bằng cách tiêu diệt các gốc tự do gây thiệt hại cho cơ thể. Mặt khác selenium cần thiết cho các chức năng của hệ thống miễn dịch, sinh sản và trao đổi chất của tuyến giáp. Magie thu được từ hạnh nhân giúp phá vỡ thức ăn tiêu thụ thành năng lượng. Nó cũng hỗ trợ các chức năng của tuyến cận giáp, mà là trách nhiệm sản xuất các hormone được biết đến với sức khỏe xương tốt. Các kali giúp duy trì huyết áp bình thường.

 • 5 lợi ích của hạnh nhân giúp giảm cân

  5 lợi ích của hạnh nhân giúp giảm cân

  Hạnh nhân chứa một lượng cao chất béo và calo, nhiều người tránh ăn vì lầm tưởng lượng calo cao của hạnh nhân có thể làm tăng cân, tuy nhiên thực tế thì hạnh nhân là 1 thực phẩm tuyệt vời để giảm cân.

 • Tác dụng của hạnh nhân

  Tác dụng của hạnh nhân

  Hạnh nhân là một trong những siêu thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới, hạnh nhân rất có lợi cho sức khỏe. Hạt hạnh nhân chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng dưỡng như chất xơ, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Hạnh nhân có quanh năm.

Thông tin dinh dưỡng

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

replica gucci shoes Replica chanel cartier love bracelet replica chanel sunglasses replica fake louis vuitton shoes gucci scarf replica bracelet love Cartier replique gucci backpack replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet replica replica chanel wallet zaino louis vuitton falso replica louis vuitton wallet 1:1 replica borse gucci Louis Vuitton Replica fake dior saddle bag replica gucci wallet fake louis vuitton tas kopen cartier trinity ring replica borse gucci imitazioni replica chanel wallet chanel shoes replica Louis Vuitton replica louis vuitton denim bag dupe gucci replica louis vuitton outlet nederland fake chanel wallet bracelet love Cartier replique Louis Vuitton wallet copy chanel backpack replica louis vuitton shoes replica louis vuitton sling bag replica cartier love bracelet replica 1:1 borse gucci imitazioni cartier love bracelet replica 1:1 replique Sac Louis Vuitton fake louis vuitton wallet chanel replica cartier love imitazione sac hermes pas cher replica louis vuitton wallet 1:1 hermes pas cher cartier schmuck replica deutschland knock off chanel bags van cleef replica chanel tasche fake replica louis vuitton pochette metis bag louis vuitton shoes replica chanel replica

Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®