Hotline: 0975 498 081

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng 24/7

0975 498 081

thuhang.sfood@gmail.com

banner left
banner left

Thống kê truy cập

   Đang Online:     7

   Truy cập:     1460394

Thông tin quả Óc Chó

  Quả óc chó – những lợi ích đáng ngạc nhiên mà có thể bạn chưa biết

  Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:
  Cập nhật: 23/02/2021

  Quả óc chó, một loại hạt dinh dưỡng thực sự được coi là siêu thực phẩm.

  Quả óc chó, một loại hạt dinh dưỡng với thành phần là chất béo thiết yếu lành mạnh, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất vi lượng, protein và chất xơ. Nói không quá, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự. Những loại hạt cây này có lượng natri không đáng kể, không có cholesterol và đặc biệt là chúng chứa chất béo không bão hòa đa thay vì chất béo không bão hòa đơn.


  Những lợi ích sức khỏe của quả óc chó
  hết sức ấn tượng:

  Cải thiện trí nhớ của bạn

  Quả óc chó chứa các axit béo thiết yếu omega-3 và 6. Chúng có thể giúp cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức.

  Ngăn ngừa trầm cảm

  Có một chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể có thể giúp giảm trầm cảm, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc có mức omega-3 trong cơ thể thấp có thể đặc biệt có hại. Quả óc chó có nhiều omega-3 giúp ngăn ngừa trầm cảm.

  Tăng trưởng tóc và móng tay chắc khỏe

  Quả óc chó là một nguồn cung cấp biotin tuyệt vời, hoặc vitamin B7, được cho là giúp tóc và móng tay phát triển khỏe và dài hơn, cũng như ngăn ngừa rụng tóc. Vitamin E cũng có thể giúp tóc và móng tay của bạn bóng khỏe.

  Giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú

  Quả óc chó có lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong họ hạt. Do sự tăng cường chất chống oxy hóa này, quả óc chó đã được chứng minh là giúp làm chậm sự phát triển của cả ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.

  Tuyệt vời cho da

  Tiêu thụ quả óc chó giúp làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn nhờ chất chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin E. Bạn cũng có thể sử dụng dầu óc chó tại chỗ để bảo vệ chống lại da khô. Ai mà không muốn có làn da trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai hơn?
   

  Thông tin dinh dưỡng

  Where you can buy Louis Vuitton Replica :

  replica gucci shoes Replica chanel cartier love bracelet replica chanel sunglasses replica fake louis vuitton shoes gucci scarf replica bracelet love Cartier replique gucci backpack replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet replica replica chanel wallet zaino louis vuitton falso replica louis vuitton wallet 1:1 replica borse gucci Louis Vuitton Replica fake dior saddle bag replica gucci wallet fake louis vuitton tas kopen cartier trinity ring replica borse gucci imitazioni replica chanel wallet chanel shoes replica Louis Vuitton replica louis vuitton denim bag dupe gucci replica louis vuitton outlet nederland fake chanel wallet bracelet love Cartier replique Louis Vuitton wallet copy chanel backpack replica louis vuitton shoes replica louis vuitton sling bag replica cartier love bracelet replica 1:1 borse gucci imitazioni cartier love bracelet replica 1:1 replique Sac Louis Vuitton fake louis vuitton wallet chanel replica cartier love imitazione sac hermes pas cher replica louis vuitton wallet 1:1 hermes pas cher cartier schmuck replica deutschland knock off chanel bags van cleef replica chanel tasche fake replica louis vuitton pochette metis bag louis vuitton shoes replica chanel replica

  Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®