Hotline: 0975 498 081

Hạt Macca (Mắc ca)

Hạt mắc ca cứa nứt hộp 500g

Giá bán: 180,000 VNĐ

Mua hàng

Mắc-ca hay mác-ca, tên khoa học Macadamia. Hạt mắc ca được xếp vào nhóm hạt ngon nhất thế giới.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra, Hạt Mắc ca có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Hạt mắc-ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm giảm bệnh mạch vành. Có điều này là do quả macca có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

Giúp giảm cân: nhiều người quan niệm hạt mắc-ca giàu chất béo và cholesterol nên tránh ăn. Nhưng thực ra các chất béo có trong hạt mắc-ca là chất béo không bão hòa nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân. Hạt mắc-ca rất giàu a-xít palmitoleic, và chất béo omega giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo. Đặc biệt, a-xít palmitoleic còn làm tăng chuyển hóa mỡ và làm giảm mỡ tích trong cơ thể. Hàm lượng a-xít béo của hạt mắc-ca còn hỗ trợ người ăn cảm thấy thỏa mãn và không cảm thấy thèm ăn.

Bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh: Hạt mắc-ca là giàu flavonoid. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn các tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Khi ăn hạt mắc-ca, các flavonoids chuyển đổi thành chất chống oxy hóa, sau đó nó tìm và diệt các gốc tự do để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh, kể cả các căn bệnh nan y như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày.

Cách sử dụng

Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu, đặc biệt giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.

Cùng vào bếp với các món ăn hạt Mắc ca tại đây
Tìm hiểu thêm thông tin và công dụng của hạt Mắc ca
tại đây

 Cùng vào bếp với các món ăn hạt  Mắc ca tại đây

Sản phẩm khác

    Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®