Tin tức

Hotline: 0975 498 081

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng 24/7

0975 498 081

thuhang.sfood@gmail.com

banner left
banner left

Thống kê truy cập

   Đang Online:     1

   Truy cập:     708835

Tin tức

 • Đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành - Các loại đậu tốt cho sức khỏe

  Đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành - Các loại đậu tốt cho sức khỏe

 • Tác dụng của đỗ đen

  Tác dụng của đỗ đen

  Đậu đen còn có tên gọi là ô đậu, hắc đại đậu…thường được dân gian sử dụng như một loại thức ăn ngon, bổ, rẻ, dưới nhiều dạng chế biến đơn giản như chè, kem, cháo, bánh tét, xôi, nhân bánh in, bánh trung thu, các loại bánh ngọt, bột dinh dưỡng cho trẻ, làm giá, hoặc hầm chung trong các món súp đuôi bò, đuôi heo…

 • Hạt kê - Loại hạt giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

  Hạt kê - Loại hạt giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

  Kê còn có tên tiểu mễ, cốc nha, là một món ăn trong 10 sở thích của người sống trường thọ. Chè kê, bánh đa kê, cháo kê thịt gà những món ăn quen thuộc và là đặc sản của nhiều nơi . Kê không chỉ là món ăn dân dã mà còn giàu chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.

 • Thêm những nghiên cứu cho thấy tác dụng của một số loại hạt chứa chất chống ô xi hóa

  Thêm những nghiên cứu cho thấy tác dụng của một số loại hạt chứa chất chống ô xi hóa

  Để giảm nguy cơ bệnh tim và tim mạch vành, thưởng thức một số ít các loại hạt hoặc muỗng canh bơ hạt ít nhất 4 lần một tuần.

 • Lợi ích sức khỏe của hạt thông

  Lợi ích sức khỏe của hạt thông

  Hạt thông là một nguồn tuyệt vời của vitamin E; chứa khoảng 9.33 mg mỗi 100 g (khoảng 62% RDA). Vitamin E là chất chống oxy hóa hòa tan trong lipid mạnh mẽ, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da bằng cách bảo vệ nó khỏi các gốc oxy tự do có hại. Không những hạt thông còn chứa một lượng lành mạnh các khoáng chất thiết yếu như: mangan, kali, canxi, sắt, magiê, kẽm và selen,...

 • QUÀ TẶNG 8-3-2016

  QUÀ TẶNG 8-3-2016

  QUÀ TẶNG 8-3-2016

 • Giá hạt điều rang muối

  Giá hạt điều rang muối

  chính sách kinh doanh hướng tới lợi ích của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu khiến chất lượng và giá hạt điều của chúng tôi luôn ở mức thấp trên thị trường.

 • HẠT ĐIỀU RANG MUỐI

  HẠT ĐIỀU RANG MUỐI

  “Hạt điều rang muối là một thành phẩm của hạt điều nhân. Điều nhân được tách từ quả điều” Điều có 2 loại: loại trái vàng và trái đỏ. Màu sắc của trái tuỳ theo từng cây, có cây điều đỏ trái màu đỏ tươi, nhưng có cây màu đỏ nhạt. Kích cỡ hạt điều cũng tuỳ theo từng cây, nếu cây hạt điều to tròn thì tất cả hạt của cây đều to tròn giống nhau, nếu cây hạt nhỏ thì tất cả hạt của cây đều đậu hạt nhỏ như nhau.

Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®