Hotline: 0975 498 081

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng 24/7

0975 498 081

thuhang.sfood@gmail.com

banner left
banner left

Thống kê truy cập

   Đang Online:     6

   Truy cập:     889619

Tin tức

  Lợi ích sức khỏe của hạt thông

  Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:
  Cập nhật: 19/03/2016

  Hạt thông là một nguồn tuyệt vời của vitamin E; chứa khoảng 9.33 mg mỗi 100 g (khoảng 62% RDA). Vitamin E là chất chống oxy hóa hòa tan trong lipid mạnh mẽ, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da bằng cách bảo vệ nó khỏi các gốc oxy tự do có hại. Không những hạt thông còn chứa một lượng lành mạnh các khoáng chất thiết yếu như: mangan, kali, canxi, sắt, magiê, kẽm và selen,...

   
  • hạt thông là một trong những loại hạt ăn được calo giàu. 100 g khô hạt nhân cung cấp 673 calo. Ngoài ra, họ chiếm của nhiều sức khỏe thúc đẩy phyto-hóa chất, vitamin, chất chống oxy hóa, và khoáng chất.
  • hàm lượng calo cao của họ chủ yếu đến từ chất béo. Thật vậy, các loại hạt rất giàu axit béo mono-unsaturated như acid oleic (18: 1 không phân biệt chất béo) giúp làm giảm LDL hay "cholesterol xấu" và làm tăng HDL hay "tốt" cholesterol trong máu. Các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn Địa Trung Hải có chứa một lượng tốt của các axit béo không bão hòa đơn, vitamin và chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ bằng cách ưu hóa lipid máu khỏe mạnh.
  • Pine hoặc tuyết tùng các loại hạt có chứa axit béo thiết yếu (omega-6 béo), axit pinolenic. Nghiên cứu gần đây đã cho thấy tiềm năng sử dụng của nó trong việc giảm cân bằng cách kiềm chế sự thèm ăn. axit Pinolenic kích thích sản xuất các enzyme đói-ức chế cholecystokinin và glucagon-like peptide-1 (GLP-1) trong ruột. Ngoài ra, acid pinolenic đã nghĩ là có đặc tính LDL-hạ bằng cách tăng cường sự hấp thu LDL.
  • Tương tự như vậy trong hạnh nhân , thông quá là một nguồn tuyệt vời của vitamin E; chứa khoảng 9.33 mg mỗi 100 g (khoảng 62% RDA). Vitamin E là chất chống oxy hóa hòa tan trong lipid mạnh mẽ, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da bằng cách bảo vệ nó khỏi các gốc oxy tự do có hại.
  • Hơn nữa, cây thông là một trong những gluten miễn phí các loại hạt, và do đó, là một thành phần phổ biến trong việc chuẩn bị thức ăn không có gluten. Chuẩn bị công thức như vậy có thể là một thay thế lành mạnh ở những người bị dị ứng thức ăn lúa mì, và bệnh loét dạ dày.
  • hạt thông là một nguồn tuyệt vời của nhóm B-complex vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, acid pantothenic, vitamin B-6 (pyridoxine) và folate. Những vitamin này làm việc như đồng yếu tố cho enzym trong quá trình chuyển hóa chất của tế bào bên trong cơ thể con người.
  • Hơn nữa, hạt thông có chứa một lượng lành mạnh của các khoáng chất thiết yếu như mangan, kali, canxi, sắt, magiê, kẽm và selen. Tại 8,802 mg mỗi 100 g (khoảng 383% lượng khuyến cáo hàng ngày), cây thông là một trong những nguồn giàu chất mangan. Mangan là một tất cả-quan trọng đồng yếu tố cho enzyme chống oxy hóa, superoxide dismutase. Do đó, tiêu thụ cây thông giúp cơ thể phát triển sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh và sàn lọc các gốc oxy tự do có hại.

  Dầu hạt thông có một hương vị tinh tế với hương thơm ngọt ngào, và đang được sử dụng trong nhiều ứng dụng y học cổ truyền. Các thành phần hóa học chính trong dầu thông là borneol, bornyl acetate, a và ß-phellandrene, một-pinen và ß-pinen. bất động sản chất làm mềm của nó sẽ giúp để giữ cho làn da được bảo vệ tốt từ khô. Nó cũng đã được sử dụng trong nấu ăn, và như là "hãng hoặc cơ sở dầu" trong y học cổ truyền trong hương liệu, trong dược phẩm và mỹ phẩm.

  Thông tin dinh dưỡng

  Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®