Hotline: 0975 498 081

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng 24/7

0975 498 081

thuhang.sfood@gmail.com

banner left
banner left

Thống kê truy cập

   Đang Online:     18

   Truy cập:     1354917

Sản phẩm

Phở gạo ăn liền hữu cơ

Giá bán: 140,000 VNĐ

Mua hàng

Nếu thèm phở mà lại lo ngại bánh phở bên ngoài có chứa các chất bảo quản ảnh hưởng tới sức khỏe thì bạn hãy cứ về với đội Phở gạo ăn liền hữu cơ Vietsuisse nhé!
🌾 Đây là sản phẩm phở ăn liền hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam được làm từ nhóm gạo hữu cơ ST24 xát dối của VietSuisse có chứng nhận hữu cơ USDA, EU, JAS. Đảm bảo không chứa hóa chất, các chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Sợi phở mềm, dai vừa, không bị chua, với 1 gói 60gr thôi là đã khá no đối với 1 người trưởng thành. Chỉ cần nước dùng sôi già và mất vài phút chờ đợi thôi là chúng ta đã có ngay một tô phở mềm ngon, lại không phải mất nhiều thời gian để ngâm hay chần phở đâu ạ!
Vào buổi sáng, bạn chỉ cần nấu cùng thịt bò, gà hay củ quả là có ngay bát phở nóng, thơm tại gia đảm bảo ngon, mềm, sạch lành, tiện lợi cho cả gia đình thưởng thức.
+ Các món nước: Bạn có thể nấu nước dùng chay mặn tuỳ thích, nước dùng thật sôi già thì cho vào trực tiếp bánh phở, đậy nắp trong 5 phút và thưởng thức.
+ Các món khô xào: Sau khi nước đã sôi già bạn cho vào trực tiếp bánh phở, đậy nắp trong 5 phút, đổ nước đi để ráo, sau đó xào với nguyên liệu chay mặn tuỳ thích.

Sản phẩm khác

    Thông tin dinh dưỡng

    Copyright © 2015. Sfood.Thiết kế và phát triển bởi Bambu®